Tôi trở thành nhân vật phản diện

Tôi trở thành nhân vật phản diện

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Tại sao tôi lại trở thành nhân vật phản diện?
Tác giả: Cá Muối
Minh họa: Cá Muối
Nhóm dịch: Army BT Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/12/2021
Tổng lượt xem: 214
Thể loại:

Ysavel, một tác giả đang phấn đấu để thành công đột nhiên thức dậy bên trong cuốn tiểu thuyết của chính mình. Cô ấy nghĩ đó là câu chuyện xuyên không điển hình mà cô ấy đã đọc. Tuy nhiên, cô đã bị sốc khi nhận ra mình trở thành nhân vật phản diện của câu chuyện.
“ĐỪNG NÓI VỚI TÔI RẰNG TÔI TRỞ THÀNH NHÂN VẬT PHẢN DIỆN TRONG BỘ TRUYỆN CỦA MÌNH RỒI NHA?!”
Và điều duy nhất cô có thể làm để trở lại thế giới thực là sống như một nhân vật phản diện. Ban đầu cô nghĩ mọi chuyện sẽ ổn cho đến khi các nhân vật bắt đầu hành động không phù hợp với kịch bản.
“Ta không muốn một Nữ hoàng khác. Ta muốn em là Nữ hoàng duy nhất của ta, Csille.” Hoàng tử Fraser thì thầm.
Nam chính được cho là sẽ phát cáu với cô ấy nhưng lại không ngừng nghe lén và trở nên đeo bám cô ấy.
“Đó là điều không thể tránh khỏi, tiểu thư Lauretré. Cô vẫn sẽ là Nữ hoàng, vì vậy tôi không thấy điều gì sai với những gì tôi đã nói. Ngoài ra, tôi không nghĩ rằng Nhà vua hoặc thậm chí Thái tử sẽ thay đổi ý định về việc đính hôn của cô đâu.”
Nữ chính được cho là sẽ cướp đi nam chính lại bắt đầu mai mối nam chính với cô.
Cô nên làm gì? Cô không thể trở lại thế giới thực nếu cô không kết thúc câu chuyện với tư cách là một nhân vật phản diện. Nhưng làm sao cô ấy có thể hoàn thành nó nếu hai vai chính không theo đúng kịch bản?

Truyện liên quan

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta