Ôi, Hoàng Đế Bệ Hạ!

Ôi, Hoàng Đế Bệ Hạ!

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Yang Hyo Jin
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Phong Duyệt Các
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 518
Thể loại:

Giới thiệu – Ôi, Hoàng Đế Bệ Hạ!

Sistina đã trải qua những ngày yên bình trong khi làm chủ tiệm bánh Grand Grand to lớn, cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đã lấy được vị trí hoàng đế của vương quốc. Nhưng Sistina lại cảm thấy bị dày vò bởi đống công việc sau khi trở thành hoàng đế chỉ trong một đêm, cô đã khôn ngoan giải quyết từng công việc nhờ những bí quyết riêng của mình khi điều hành tiệm bánh… Một mặt khác, bởi vì cô là phù thủy nên cô cũng cảm thấy lo lắng vì ‘cuộc tìm kiếm định mệnh’ quan trọng nhất của cô bị trì hoãn vì việc này, và rồi cô nhận ra người đó là Raiden, cuối cùng cô đã gửi một bức thư đi. Liệu cô phù thủy đáng yêu này có thể tìm thấy “định mệnh” của riêng mình không?

Mong là web và bộ truyện Ôi, Hoàng Đế Bệ Hạ! sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 16:51 27/10/2021.
Chương
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 1

Truyện liên quan

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta