Người Đẹp Không Có Nhân Từ

Người Đẹp Không Có Nhân Từ

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Army BT Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 29/10/2022
Tổng lượt xem: 4.8K
Thể loại:

Giới thiệu truyện – Người Đẹp Không Có Nhân Từ

Kalisa là một ngôi sao nhỏ trên bầu trời, một người bị số phận phong ấn phải rơi từ trên trời xuống một Vương quốc sắp lụi tàn. Cô bị mất hết kí ức và phải chịu một lời nguyền. Trong khi một vị vua đang tìm kiếm cô, liệu cô có thể tự mình thoát khỏi lời nguyền và quay trở về thế giới của các vì sao không?

Hãy đón xem nào!!!
Bộ truyện với nét vẻ độc lạ, một cái art xinh xẻo sẽ khiến bạn không thất vọng khi đọc nó đâu. Cùng nhau đọc truyện nào!

Người Đẹp Không Có Nhân Từ – Army BT Comics

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Người Đẹp Không Có Nhân Từ dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Army BT Comics thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: https://www.facebook.com/profile.php?id=100087124099294
Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta