Merry Go Round

Merry Go Round

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 메리 고 라운드
Tác giả: Nasol
Minh họa: Nasol
Nhóm dịch: Đậu Nành Lên Men
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 27/08/2022
Tổng lượt xem: 2.3K
Thể loại:

Merry Go Round – Nasol

Khi Thiếu nữ chán đời Jisoo chuyển đến một ngôi trường mới vào năm cuối cấp trung học, cô ấy chỉ muốn án binh bất động. trái ngược với mong muốn, cô dần nhận ra bản thân đang mắc kẹt trong một nhóm bạn khá phức tạp. sau khi trở thành người mẫu cho một dự án của Jinju, cô ấy trở nên gần gữi hơn với nhiếp ảnh gia Yeojun. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Yeojun và Jisoo tiến vào một mối quan hệ giả tạo chỉ để làm cho bạn gái cũ của Yeojun, Hyerim, trở nên ghen tuông? Một câu chuyện về bốn người bạn, sự ghen tỵ, và tình yêu. Ai dám nói khoảng thời gian trung học là dễ dàng?

_______________________________

Chúng ta không thể làm nên điều gì, nhưng chúng ta tin rằng chúng ta có thể

Ta gặp nhau trong năm tháng của tuổi mười chín. Tôi và cậu, người tràn đầy phức cảm, người vô tư đáng yêu đến lạ thường. tôi đau khổ và bất lực khi chẳng thể làm được gì, nhưng tôi vô cùng hạnh phúc vì cậu là người đã khiến tôi tin rằng bất cứ điều gì đều có thể nếu ta muốn – thời khắc vui chơi miệt mài của chúng ta.
__________________________

Đón đọc truyện tranh “Merry Go Round!” của tác giả Nasol sớm nhất tại webside Tủ Sách Xinh Xinh nhé.
Truyện Tranh “Merry Go Round!” được cập nhật đồng thời trên hai nền tảng là Fanpage FB “Đậu Nành Lên Men” và webside “Tủ Sách Xinh Xinh”.

Truyện liên quan

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan