Kẻ Săn Lùng Ẩn Danh

Kẻ Săn Lùng Ẩn Danh

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: 칵스,매사
Minh họa: EMO
Nhóm dịch: Army BT Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 13/07/2022
Tổng lượt xem: 706
Thể loại:

Giới thiệu truyện – Kẻ Săn Lùng Ẩn Danh

Đây là một bộ truyện kể về nữ chính Chrisserua đang cố gắng tìm kiếm thành công bằng tài năng và thực lực của mình nhưng lại vô tình vì một tai nạn mà chũi rắc rối bắt đầu tìm tới với cô, rất nhiều thứ đang săn lùng cô buộc cô phải ẩn trốn đi. Liệu điều gì sẽ xảy ra??

Tôi đã lỡ qua đêm với ba người đàn ông. Một người bạn thời thơ ấu đã lâu không gặp, Một người có mối quan hệ tồi tệ ngay từ trước, Một người là đồng nghiệp ở viện nghiên cứu mà tôi chưa bao giờ để ý đến! Chrisserua thậm chí đã thất bại trong một nhiệm vụ quan trọng vì ngày hôm đó. Tôi đã cố gắng xóa ký ức của họ và tập trung vào việc xử lý nhiệm vụ, nhưng sự thật là tôi đang mang thai đã bị phát hiện. Tôi phải làm thế nào với cái chuyện hoang đường này đây?

—————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại Manhwa, Harem, Romance, Fantasy

Truyện Kẻ Săn Lùng Ẩn Danh dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Ổ truyện của Miyu thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: https://www.facebook.com/Otruyencuamiyu/

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta