Kế Hoạch Li Hôn Với Chồng Tôi Đã Thất Bại

Kế Hoạch Li Hôn Với Chồng Tôi Đã Thất Bại

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: I think I failed to dicorver my husband
Tác giả: Edel, Yulji, 에델, 율지
Minh họa: passerby, 지나가던 사람
Nhóm dịch: Army BT Comics
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 19/02/2022
Tổng lượt xem: 4.5K
Thể loại:

Giới thiệu: Kế Hoạch Li Hôn Với Chồng Tôi Đã Thất Bại

Tôi đã được tái sinh thành một nhân vật phụ đã theo chồng cô, nam chính, trong 10 năm và chết. Tất nhiên, tôi đã tìm cách ly hôn với anh ta trước khi nữ chính xuất hiện.

Nhưng, tôi phát hiện ra rằng gia đình chồng trẻ của tôi đã lén lút lạm dụng anh ta. Vào thời điểm đó, tôi ngay lập tức trở nên tràn ngập trách nhiệm và nghĩa vụ mà một người trưởng thành hiện đại sẽ có.

Aiden quay lưng lại và bất ngờ nắm lấy cánh tay cô một cách mạnh mẽ. Chỉ riêng sức lực của đôi tay anh đã có thể xé toạc cánh tay cô. Erin rụt rè gọi tên anh và nói.

“Hôm qua tôi đã nói với ngài rồi. Chúng ta là vợ chồng nên tôi luôn đứng về phía ngài.”

“…”

“Vì vậy, mọi thứ đều ổn.”

Cô an ủi anh bằng những lời ngọt ngào như thể đó là một câu thần chú. Và như thể bị ma thuật của cô ấy, Aiden ngừng run rẩy.

Erin trưởng thành yêu cầu ly hôn với chồng Aiden trước khi nữ chính xuất hiện. Ngay sau khi những lời đó rời khỏi môi cô, nụ cười của Aiden biến mất.

“Ly hôn? Không bao giờ.”

Aiden xé giấy ly hôn thành từng tờ mỏng như vậy, nội dung không còn rõ ràng nữa. Erin mỉm cười trước cảnh tượng đó.

Truyện liên quan

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta