Debut Or Die

Debut Or Die

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Bông-er
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 02/08/2022
Tổng lượt xem: 188.2K
Thể loại:

Giới thiệu DEBUT OR DIE

——————————-
Ryu Gun Woo, một sinh viên năm 4 vẫn tận hưởng cuộc sống thường nhật của mình, đột nhiên, thức giấc từ đêm say, cậu ngỡ ngàng phát hiện ra mình đã quay trở về nhà quá khứ 3 năm trước. Điều bất ngờ hơn cả, chính là cơ thể này, gương mặt này không phải là của cậu? Chưa hết bàng hoàng vì màn hoán đổi thân thể y hệt những tiểu thuyết giả tưởng, thì thình lình cửa sổ trạng thái lập loè trước mặt cậu: Nếu không debut thì bạn sẽ chết.

Nếu là bạn, liệu bạn sẽ u uất cam chịu những gì đã được sắp đặt, hay bạn sẽ đạp lên nghịch cảnh, nỗ lực hết sức trên con đường idol toả sáng phía trước? Nói thì dễ nhưng làm thì khó, hãy cùng đón xem cậu ấy dưới thân phận là Park Moon Dae sẽ xoay xở thế nào, cố gắng ra sao tồn tại ở trò chơi thần tượng sống còn này nhé!

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Debut Or Die dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 12:19 24/01/2023.
Chương
Ảnh Debut Or Die – Chap 26 2
Ảnh Debut Or Die – Chap 25 5
Ảnh Debut Or Die – Chap 24 10
Ảnh Debut Or Die – Chap 23 7
Ảnh Debut Or Die – Chap 22 8
Ảnh Debut Or Die – Chap 21 6
Ảnh Debut Or Die – Chap 20 9
Ảnh Debut Or Die – Chap 19 18
Ảnh Debut Or Die – Chap 18 19
Ảnh Debut Or Die – Chap 17 26
Ảnh Debut Or Die – Chap 16 28
Ảnh Debut Or Die – Chap 15 27
Ảnh Debut Or Die – Chap 14 26
Ảnh Debut Or Die – Chap 13 27
Ảnh Debut Or Die – Chap 12 20
Ảnh Debut Or Die – Chap 11 13
Ảnh Debut Or Die – Chap 10 12
Ảnh Debut Or Die – Chap 9 25
Ảnh Debut Or Die – Chap 8 14
Ảnh Debut Or Die – Chap 7 15
Ảnh Debut Or Die – Chap 6 15
Ảnh Debut Or Die – Chap 5 13
Ảnh Debut Or Die – Chap 4 16
Ảnh Debut Or Die – Chap 3 16
Ảnh Debut Or Die – Chap 2 17
Ảnh Debut Or Die – Chap 1 21
Ảnh Debut Or Die – Chap 0 22

Truyện liên quan

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta