Chuyện lừa chàng người cá

Chuyện lừa chàng người cá

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: The Pale Blue Eyes Độc Nguyệt Quang
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 22/02/2022
Tổng lượt xem: 864
Thể loại:

Chuyện lừa chàng người cá

Diễn viên đóng thế Dư Bôi bị tai nạn ngoài ý muốn và rơi xuống biển, vô tình rơi thẳng vào vương quốc của những người cá, họ coi con người là kẻ thù không đội trời chung. Để bảo vệ mạng sống, cô nói dối mình là công chúa của loài người. Hoàng tử người cá đã cắt đứt quan hệ với thế giới trên cạn mấy trăm năm nay, muốn tìm gặp lại Hoàng đế của loài người để thương lượng về lệnh cấm tàn sát trên biển. Vậy nên một hôn lễ hoà thân làm chấn động cả biển sâu giữa “Công chúa loài người” và “Hoàng tử người cá” được cử hành. Sau đó, anh theo Dư Bôi lên trên cạn, nhưng không thể ngờ rằng sự thay đổi chóng mặt của thế giới loài người. Rồi để cứu bố, Dư Bôi cùng nhóm bạn diễn nên một vở kịch công chúa cổ đại vô cùng hỗn loạn hòng lấy được nước mắt trân châu của Hoàng tử người cá…..
——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Một thể loại mà được các độc giả mê truyện tranh rất săn lùng và đón đọc hiện nay.

Truyện Chuyện lừa chàng người cá dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!! Chỉ 1 follow của bạn có thể tiếp rất nhiều động lực ra truyện của chúng mình, xin cảm ơn các bạn rất nhiềuu ạ!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Và web còn 1 chức năng shop rất tuyệt để các bạn có thể mua đồ thoả thích nhé ^^ Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta