Bí Mật Của Thái Y Hong

Bí Mật Của Thái Y Hong

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 홍 의관의 은밀한 비밀
Tác giả: Seo In A
Minh họa: Yoo Gye-jin
Nhóm dịch: Ổ Truyện Dịch Nhà Chowder
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 28/07/2022
Tổng lượt xem: 10.3K
Thể loại:

Giới thiệu truyện – Bí Mật Của Thái Y Hong: Hong Gye Dong là một thái y thiên tài với đôi mắt thần bí có thể nhìn thấy sinh mệnh của người khác. Thực ra anh ấy là một người phụ nữ. Một ngày nọ, vì những tình huống không thể tránh khỏi, anh ta đã gặp một người đàn ông và khiến tiên sinh này trả tiền rượu thay mình. Anh ta bị vướng vào người đàn ông nguy hiểm này, người mà thậm chí anh ta không thể nhìn thấy sinh mệnh của người đó và anh ta thậm chí còn gia nhập vào phủ nội y! Nhưng vị tiên sinh này lại nói với Hong rằng anh ấy là người đứng đầu đất nước này…?
—————————————————
Truyện Bí Mật Của Thái Y Hong dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Ổ Truyện Dịch Nhà Chowder thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
https://www.facebook.com/chowderteam1905

Truyện liên quan

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta