Vào cuối năm nay, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một bộ manhwa mới ra lò đã thu hút nhiều sự quan tâm của các dân làng truyện bởi nét vẽ hút mắt và cầu kì.

Từ khi ra mắt Prologue, bộ truyện đã khiến biết bao người vô cùng thất vọng vì bộ truyện với nội dung dễ thương, nét vẽ nhẹ nhàng nhưng lại xinh xắn này chỉ mới là novel.

(Upcoming Manhwa) Becoming the Villain’s Family

Bìa Novel thứ nhất

 

(Upcoming Manhwa) Becoming the Villain’s Family

Bìa Novel thứ hai

 

(Upcoming Manhwa) Becoming the Villain’s Family

Bìa Novel thứ ba

Và giờ đây, không phụ những sự kì vọng của nhiều độc giả quốc tế trong và ngoài nước, bộ truyện Becoming the Villain’s Family, tạm dịch là Trở thành Gia đình của Nhân vật Phản diện, đã được thông báo là sắp tới đây, sẽ được chuyển thể thành manhwa và dự kiến lên sàn vào ngày 27/12.

 

     I. THÔNG TIN TRUYỆN

Tên gốc: 악당과 계약 가족이 되었다

Tên khác: Becoming the Villain’s Family (tạm dịch là Trở thành Gia đình của Nhân vật Phản diện)

Thể loại: Drama, Tình cảm, Huyền huyễn

Artist: passerby (bìa novel), Poya (minh hoạ novel, manhwa)

Tác giả: 설이수

Nhà thầu: I’m Your Hope

     II. NÉT VẼ

Với sự tham gia vẽ minh hoạ manhwa bởi artist Poya, cũng là artist minh hoạ cho novel bộ này, sở hữu nét vẽ cực kì lấp lánh, tỉa tót tóc từng sợi nhỏ và mang chút ma mị trong đó.

(Upcoming Manhwa) Becoming the Villain’s Family

Bìa Manhwa

 

(Upcoming Manhwa) Becoming the Villain’s Family

Có nhiều ý kiến tích cực từ các độc giả cho rằng đây có lẽ là bộ manhwa đầu tiên có nét vẽ đẹp hơn cả novel. Hầu hết mọi người đều hứng khởi lót dép hóng đến cuối năm chờ đợi bộ manhwa này ra mắt.

(Upcoming Manhwa) Becoming the Villain’s Family

Art minh họa novel do Poya vẽ

(Upcoming Manhwa) Becoming the Villain’s Family

Art minh họa novel do Poya vẽ

Nhưng cũng không phải không có những ý kiến trái chiều khác, họ cho rằng nét vẽ này không phù hợp để minh hoạ cho manhwa, vì quá cầu kì sẽ làm rối mắt. Phối màu có vẻ như còn hơi nhạt nhoà, đôi mắt không hồn và còn có quầng thâm, làn da trắng bệch nhìn như vampire.

Còn ý kiến của mọi người thì sao? Đối với mình thì cả hai nét vẽ novel và manhwa đều mang một vẻ đẹp riêng. Nét novel thì xinh xắn, nhẹ nhàng và dễ thương mang màu sắc tươi sáng đem lại cảm giác ồ, đây là một bộ truyện ngọt ngào. Còn nét Manhwa thì màu có vẻ u trầm hơn, chăm chút cho tranh rất chi tiết, và trang phục lẫn trang sức lấp la lấp lánh thu hút ánh nhìn.

     III. NỘI DUNG

Sirens, là cái tên bắt nguồn từ một sinh vật cổ đại, dùng để chỉ những người có thể quyến rũ, dụ dỗ, điều khiển và chữa lành người khác bằng những lời hát bay bổng.

Và nữ chính của chúng ta, Aria, là Siren duy nhất còn sót lại. Cô đã trải qua, thấy và nghe được nhiều điều vô cùng khủng khiếp. Cô mang đến cho mọi người niềm vui bằng tiếng hát của mình, nhưng, họ muốn cô hát mãi hát mãi. Cô muốn được giải thoát. Và rồi, Aria đã mắc bệnh và không thể chữa khỏi, cô đã từ bỏ chính mình cho đến chết, nhưng đột nhiên…

Nam chính xuất hiện, ngài Đại công tước, Lloyd Cardence Valentine, đến và thì thầm với cô, “Ta có nên giết hết tất cả mọi người ở đây không?”

“Nếu nàng cần ta, chỉ cần gọi cho ta. Cho dù nàng đang ở đâu, tiếng hát của nàng vẫn sẽ luôn vang đến được tới bên ta”.

Cuối cùng, Aria đã gọi tên ác quỷ, mang đến cái chết cho tất cả những người có mặt ở đây, kể cả chính cô.

“Hãy cùng nhau bước xuống địa ngục.”

Và cùng với đó, Aria trút hơi thở cuối cùng và chết … cô trở về với chính mình năm 10 tuổi.

Giờ đây cô đã có cơ hội sống thứ hai trong đời, Aria quyết tâm thay đổi số phận của mình, cũng như số phận nghiệt ngã của vị cứu tinh của cô, Đại công tước Valentine.

Và vì vậy… Aria đã cầu hôn anh ta bằng một hợp đồng hôn nhân.

Cô đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ và thề sẽ bảo vệ anh ta.

[Kết hôn với tôi đi.] Aria đưa tay ra và đưa cho anh một bản hợp đồng.  [Và chúng ta sẽ ly hôn sau 10 năm…]

Vị công tước trẻ tuổi cầm lấy bản hợp đồng từ tay cô.

“Vậy ta nên đóng con dấu ở đâu?”

Người viết: Hoàng Lê Vy

Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo sản phẩm tại đây: Lịch 2022 

 

Trả lời


Có 16 bình luận

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta