I. Thông tin truyện

Bìa ss3

Tên truyện:

  • Tên Hàn: 악당 의 아빠 를 꼬셔 라
  • Tên Anh: Seduce the villain’s father
  • Tên Việt: Quyến Rũ Papa Của Nhân Vật Phản Diện

Nhà thầu: Bông-er

Thể loại: Manhwa, Ngôn tình, Xuyên không, Huyền huyễn.

Tác giả: Dalseul

Hoạ sĩ: Via

Tham khảo truyện tại đây:

Tham khảo bài viết trước tại đây:

  • Tình trạng: Đang tiến hành (Ss3)

     II. Spoil: Câu Chuyện Vào Buổi Sáng Muộn

Erudian hỏi cô về điều cô không thể nói vào 2 năm trước. Trước khi Erudian có thể đáp lại, đôi môi đỏ hồng của cô đã di chuyển đến tai anh.

Một lời thì thầm nhỏ, bí mật, ngọt ngào chảy vào. Cô thật đáng yêu, làm sao anh có thể bỏ mặc cô? Điều đó là không thể đối với anh.

Câu trả lời từ miệng Erudian thật ngắn gọn và súc tích.

Yerenica thì thầm sau đó ngay lập tức mỉm cười hài lòng.

Cô thức dậy vào buổi sáng muộn, vì vậy cô nghe thấy một giọng nói có vẻ hơi buồn ngủ. Erudian đang nói về Bá tước Iven, lúc đó Yeni giật mình vì không ngờ Bá tước lại đi cùng anh đến Lebovny.

Erudian

Ngay khi bất ngờ về điều đó, cơ thể cô đã bị kéo về phía sau, anh vùi đầu vào gáy cô và ôm lấy đồ cô. Cô cho rằng anh đã nhớ cô rất nhiều.

Cô nói rằng cô cần về sớm vì có thể Segrey đang tìm cô và người nhà đang lo lắng cho cô. Erudian không nói lên lời. Yerenica đã nhận ra điều đó: Người đàn ông này đang ghen với người bạn thơ ấu của cô.

Ngay lập tức Erudian yêu cầu cô theo anh về Belgoat và kết hôn với anh. Yerenica lúng túng vì bất ngờ. Cô hỏi sẽ ra sao nếu cô đồng ý, anh ngay lập tức đáp lại rằng sẽ mang cô đi ngay lúc này. Cô lại hỏi sẽ ra sao nếu cô nói “không”, anh cũng không do dự trả lời rằng cô sẽ bị bắt cóc bởi anh một lần nữa.

Cô nhìn khuôn mặt tuấn tú không chút quầng thâm của anh.

Erudian

Cô hỏi về tình hình của anh và Belgoat lúc này, anh cho rằng giờ đã không còn gì lo lắng và kiên định rằng anh sẽ chuẩn bị một màn cầu hôn thật chu đáo và Yerenica cảm thấy nó không phải là một trò đùa.

Anh lo lắng vì hạt giống thần thánh đã biến mất; lần này, anh đã quyết tâm sẽ bảo vệ cô – điều mà anh không thể làm vào 2 năm trước.

Nhưng có vẻ Yerenica chưa sẵn sàng cho việc kết hôn: Hydes có thể tìm đến bất kì lúc nào và hôn nhân của một Hoàng đế nước lớn cùng với một Hoàng tộc nước khác không phải chuyện đơn giản.

Nhưng Erudian không quan tâm điều đó, anh chỉ muốn bám lấy cô ở thời điểm này vì anh đã hoàn thành tất cả công việc trong 1 tháng nên khoảng thời gian còn lại anh muốn luôn ở bên cô. Anh cho rằng nếu cô do dự, anh sẽ ở lại đây với cô, anh không muốn xa cô.

Lúc này, anh mới nói ra sự thật về những bức thư, giấy cầu hôn không có lời đáp. Anh cho rằng mình đã bị ghét bỏ bởi Quốc vương Lebovny. Yeni lúc này rất bất ngờ, cô không thể tin rằng cô đã bị cha mình chặn thư gần 3 tháng.

Erudian

Cô tức giận bước ra khỏi căn phòng và gặp thấy Raulus đang nằm ở cửa, cô ôm lấy con sói nhỏ và nói với ông ta về việc bị chặn thư đồng thời hỏi về Segrey. Erudian nói với Yeni rằng cô đừng tức giận, nhưng sao cô có thể như vậy được.

Rồi cậu ta đã xuất hiện. Segrey cằn nhằn vì cô đã bỏ đi không báo trước và than thở là mình đã tìm cô thể nào, Hoàng cung rối loạn ra sao. Nhưng qua vẻ mặt của cậu bạn lúc này, Yerenica lại chắc chắn rằng không phải cậu ta đã mệt mỏi tìm cô cả đêm mà là do cậu ta đã quá say vào tối qua.

Ngay lúc đó, Yeni đã hỏi về chuyện những bức thư, khuôn mặt Segrey đầy lo lắng. Cô tức giận vì không thể ngờ được rằng cậu bạn mình cũng góp phần vào chuyện này.

Trong lúc cô đang tức tối, một người đàn ông tiến lại từ phía sau cô, nhẹ nhàng ôm lấy và hôn vào má cô.

“Đừng tức giận”

Ngay lập tức, khuôn mặt cô dần dần buông lỏng. Đôi môi mềm mại đó khẽ chạm vào chóp tại, anh thì thầm:

“Đừng đến quá gần cậu ta.”

“…”

“Ta đã nhắc về nó một vài lần vào ngày hôm qua. Đừng thân mật quá mức với người đàn ông khác ”

Sau khi nghe những lời đó, mặt cô lập tức đỏ bừng.

Nhưng khi nghe thấy câu hỏi đầy khó chịu của Segrey về người đàn ông đang đứng phía sau cô, ngay lập tức sự tức giận của Yerenica lại quay trở lại.

Segrey hốt hoảng vì lúc này mới nhận ra một điều: Người đàn ông đó đã ở bên cạnh cô bạn thân của mình cả đêm hôm qua.

Cậu cậu ta liên tục phàn nàn về điều đó nhưng rồi đã bị cắt ngang giữa chừng.

“Người đó…”

Sergey có một khuôn mặt chết lặng. Ánh mắt anh ấy đang rời xa cô một chút.

Erudian nhếch khóe môi cười.

Một mái tóc bạc bay nhẹ. Người đàn ông dường như chỉ tiết lộ danh tính thực sự của mình với màu sắc của anh ta một cách qua loa.

“…Đã lâu rồi, công tử Lebanon.”

Xuất hiện ở Lebovny mà không hề báo trước. Đối với phản ứng của anh ta với Hoàng đế Belgoat, anh ta đang ở mặt tối của sự lựa chọn.

Sergey dẫn đường trở lại cung điện.Anh ta hỏi đi hỏi lại cùng một câu hỏi với vẻ mặt ngu ngốc. Cậu không thể tin được Hoàng đế Belgoat sẽ xuất hiện ở đây. Điều đó giống với suy nghĩ của cô: cô cũng rất ngạc nhiên khi gặp lại anh.

Yerenica nói với Segrey là không được tiết lộ điều đó với cha mẹ cô và ngay lập tức quay ngựa đến dinh thự Công tước Lebanon.

Cô không có ý định quay về Hoàng cung lúc này.

 

Người viết: thaonhan2006 – (Spoiler) Quyến Rũ Papa Của Nhân Vật Phản Diện
Page: @TuSachXinhXinh
Truyện hot:

Trả lời


Có 4 bình luận

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan