I. Sơ Lược

Tôi đã trở thành vợ

 

 • Tên truyện : Tôi Đã Trở Thành Vợ Của Nam Chính / 내 남자 주인공의 아내가 되었다 / Author of My Own Destiny
 • Tác giả: 겨울잎
 • Minh họa: 적발
 • Nhóm dịch: Player Team
 • Tình trạng: Sẽ comeback season 2 vào tháng 6
 • Thể loại: Hư cấu, Lãng mạn

     II. Spoil

1. Tuyến nhân vật

Nữ chính: Fiona Green (Sau này là Fiona Heilon)

Cô xuyên không trở thành nhân vật phản diện trong cuốn tiểu thuyết mà cô đã viết. Fiona Green sở hữu mái tóc màu bạch kim và đôi đồng tử màu đỏ rực. Cô là đứa con gái ngoài giá thú của Bá tước Green. Cô bị gia tộc ép phải tới Heilon để chiến đấu. May mắn thay, nhờ sở hữu tài năng ma thuật thiên bẩm, Fiona trở thành nữ pháp sư bảo vệ thành Heilon. Sau này, Công tước Abel muốn Fiona trở thành con gái mình để cô trở thành người thừa kế của Heilon.

Nam chính: Sigren

Tôi đã trở thành vợ

Anh là nam chính nguyên tác trong tiểu thuyết mà nữ chính viết. Sigren sở hữu mái tóc màu đen và đôi đồng tử màu xanh dương. Anh là đứa con ngoài giá thú của Hoàng đế. Trong khi lưu lạc khắp nơi để sống sót, Sigren đã trở nên thân thiết với Fiona khi anh trở thành lính đánh thuê tại Công quốc Heilon. Ban đầu, Sigren vẫn tỏ vẻ xa cách với Fiona nhưng dần dần anh đã phải lòng cô.

Công tước Heilon : Abel Heilon

Tôi Đã Trở Thành Vợ Của

Abel Heilon là người đứng đầu lãnh thổ phía Bắc, Công tước của Heilon. Abel Heilon sở hữu mái tóc màu bạch kim và đôi đồng tử màu xanh dương. Abel là một người lạnh lùng và tàn nhẫn nhưng lại vô cùng yêu thương Fiona. Trong nguyên tác, Abel là người đứng về phe của Sigren, giúp anh lên ngôi Hoàng đế. Abel hiện là cha nuôi của Fiona.

Hầu tước Arendt Clovis

Tôi Đã Trở Thành Vợ Của

Arendt Clovis là nam chính phụ nguyên tác trong tiểu thuyết mà nữ chính viết. Anh sở hữu mái tóc màu đỏ rực và đôi đồng tử màu vàng. Anh là một tên Hầu tước gian xảo và có hành tung khá mập mờ.

Công nương Lybia Priscilla

Tôi Đã Trở Thành Vợ Của

Lybia Priscilla là nhân vật phản diện trong tiểu thuyết mà nữ chính viết. Cô sở hữu mái tóc màu nâu đỏ và đôi đồng tử màu nâu. Cô là người trung thành với những thứ mình muốn nên thứ gì muốn đạt được thì bắt buộc phải có được. Cô là con gái duy nhất của Công tước Priscilla.

Thánh nữ Eunice Arllin

Tôi Đã Trở Thành Vợ Của

Eunice Arllin là nữ chính nguyên tác trong tiểu thuyết mà nữ chính viết. Cô sở hữu mái tóc màu vàng kim và đôi đồng tử màu tím. Cô là Thánh nữ của Đế quốc, có năng lực trị thương siêu việt. Sau này, cô sẽ là bạn thân của Fiona.

     III. Cốt truyện từ season 2

 

Tôi Đã Trở Thành Vợ Của

 

 • Cốt truyện season 1:
 • Sau khi chứng kiến Fiona sử dụng ma thuật, Eunice vô cùng ngưỡng mộ và từ sâu thẳm đáy lòng cô muốn kết thân với Fiona.
 • Từ sau vụ việc Sigren và Fiona bảo vệ mọi người, danh tiếng của 2 người vang xa khắp Đế quốc.
 • Khi trở về dinh thự, Sigren thú nhận tình cảm của mình với Fiona. Sáng hôm sau, Abel phát hiện nhờ đọc được biểu cảm của Fiona. Abel cảnh cáo “cục đá” Sigren hãy bảo vệ Fiona thật tốt, nếu mà làm Fiona buồn thì ông sẽ trừ khử Sigren ngay lập tức.
 • Fiona suy nghĩ về việc nếu cô chấp nhận tình cảm của Sigren thì hai người họ sẽ chỉ hẹn hò thật là ngắn để Eunice sẽ về với Sigren. Trăn trở thật lâu, cô thì thầm với Sigren rằng mình sẽ cùng yêu đương với anh.
 • Thái tử lo lắng việc Sigren quay trở về sẽ khiến hắn mất đi vị trí người kế vị nên hắn quyết định thuê sát thủ để trừ khử Sigren.
 • Fiona tới thăm Sigren. Sau khi trò chuyện với nhau, Fiona khẽ vuốt má Sigren và rồi Sigren nắm lấy bàn tay cô và hôn đôi tay mềm mại của cô.
 • Đột nhiên, Cain Erez tới. Fiona cảm thấy thật buồn khi Cain đến từ gia tộc Erez bởi nếu như anh không phải đến từ gia tộc này thì Cain có thể làm bạn tốt của Sigren.
 • Abel nhận được thư của Jeron. Trong thư Jeron rằng anh không thể chống đỡ được nữa nếu không có Abel và Fiona. Abel đành rời xa thủ đô và quay về phía Bắc. Trước khi đi, Abel nói chuyện và căn dặn kĩ càng Fiona.
 • Khi đi ra ngoài dinh thự, Fiona mang 2 hộ vệ là Issac và Liander. Bỗng nhiên, cỗ xe của Fiona bị phục kích. Dù tra hỏi đến đâu thì bọn phục kích cũng không nói ra ai đã thuê chúng nên Fiona đã bảo 2 hộ vệ xử lí chúng không cần nương tay.
 • Xong việc, cả 3 đi tới trụ sở của bọn lính đánh thuê phục kích. Tuy nhiên, vì trên đường tới gặp chủ hội thì họ gặp nhiều kẻ ngáng đường nên đã xử lí hết rồi mới tìm chủ hội để tra hỏi người đứng đằng sau là ai : Chủ hội tiết lộ rằng đó là một người còn quyền lực hơn cả Công tước Heilon (Tuy không nói rõ nhưng mình tiết lộ rằng kẻ đó là Thái tử, còn vì sao thì phần sau sẽ rõ nha).
 • Sigren đang ngủ thì sát thủ do Thái tử phái đến ám sát anh nhưng Sigren đã nhanh chóng xử lí hết bọn chúng. Cain Erez nghe thấy tiếng động thì liền xông vào. Sigren hỏi Cain có biết ai đã phái đám sát thủ tới không. Cain trả lời là không biết. Sigren cảnh báo nếu Cain nói dối anh, anh sẽ giết Cain. Cain cũng cân nhắc việc từ chức để đảm bảo tính mạng của mình bởi Sigren nghi ngờ anh vì cha Cain có để khiến Sigren lâm nguy lúc nào không hay.
 • Fiona nghĩ về di chứng liên quan tới tinh thần của mình sau các cuộc chiến ở Heilon. Suy nghĩ về kiếp trước hoàn toàn tách biệt so với kiếp này đã giúp cô tỉnh táo trở lại nhưng suy nghĩ về cốt truyện đang chệch hướng khiến cô lại có phần bất an. Fiona tâm sự với Sigren rằng cô mong anh sẽ kết hôn và sống hạnh phúc. Sigren hôn vào cổ của Fiona.
 • Nhận thấy những biểu hiện thể hiện tình cảm của Sigren, Fiona nhụt chí. Fiona bỏ đi và tìm một nơi yên tĩnh để bình tâm trở lại.
 • Hoàng gia đang mong muốn cuộc hôn nhân chính trị với gia tộc Priscilla nhưng Lybia thì không muốn kết hôn với tên Thái tử. Công tước Priscilla cố gắng bảo vệ con gái mình hết sức có thể.
 • Nếu không muốn kết hôn với Thái tử, Lybia sẽ phải chọn kết hôn với Sigren hoặc Adrent. Lybia chỉ đành cầu khẩn sự trợ giúp từ Fiona và đổi lại cô sẽ giúp Fiona hoà nhập với giới thượng lưu.
 • Thái tử tiếp cận Fiona. Thái tử tiết lộ mình đã thuê bọn lính đánh thuê phục kích Fiona. Hắn cũng bỡn cợt rằng Fiona có quyến rũ Abel chứ tại sao Abel lại quan tâm tới Fiona nhiều như thế. Fiona không chịu được nên đá hắn nhưng rồi hắn đáp trả, may sao Fiona né được. Sigren tới hất tay Thái tử khiến hắn phải bỏ chạy thục mạng.
 • Bỗng nhiên, một vụ quái vật đột kích diễn ra, Sigren anh dũng chiến đấu còn Thái tử thì hoảng sợ và hắn thả những con quái vật để cản đường Sigren và Fiona. Sau khi Fiona và Sigren xử lí đám quái vật, Thái tử để lộ đấu trường phi pháp và bị đồn khắp thủ đô. Cũng nhờ tai tiếng của tên Thái tử mà giúp Lybia có cái cớ để huỷ hôn với hắn.
 • Một nhân vật phụ yêu Eunice trong tiểu thuyết xuất hiện tên là Gonther. Anh được Abel cử tới giúp Fiona chiến đấu khi cô cùng Sigren chiến đấu tại vùng đất tử thần. Tại đây, Fiona và Sigren đã có nụ hôn đầu. Từ đó mà Sigren bám đuôi Fiona nhiều hơn.
 • Cuộc chinh phục tới vùng đất tử thần diễn ra suôn sẻ. Tuy bật đèn xanh cho Eunice và Sigren nhưng hai người họ không hề có tình cảm với nhau mà còn thích Fiona nhiều hơn. Fiona cũng từ đây mà nhận ra tình cảm của mình với Sigren.
 • Fiona quyết định cầu hôn Sigren khiến anh vô cùng sốc. Tiếp theo, cả hai đi cùng Abel chiến đấu với rồng và giành chiến thắng.
 • Còn tiếp…

Người viết : Hạ Thuỳ – Tôi Đã Trở Thành Vợ Của Nam Chính
Nhận đặt quảng cáo viết blog, nâng SEO qua page: @TuSachXinhXinh
Các tin tức khác: Tin Manhwa
Truyện hot:

Trả lời


Có 6 bình luận

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan