Keira

I. Thông tin truyện

  • Tên: Thật ra tôi mới là hàng thật
  • Tác giả: Sam Woel, Yuwoon
  • Thể loại: Manhwa, Lãng mạn, Âu Cổ, Drama
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành

II. Nội dung

Để nhận được tình yêu từ phía cha, Keira đã cố hết sức mình để sống cuộc sống của một cô con gái hoàn hảo và ngoan ngoãn. Tuy nhiên một ngày, Cosette xuất hiện, tự xưng là con gái thật của cha Keira, và Keira bị hành quyết vì bị cho là giả.

Keira

Trong những giây phút cuối đời, Cosette đã thì thầm vào tai Keira, “Thật ra, cô mới là hàng thật.”

Keira, mang theo những lời này quay trở về quá khứ. Tuy trả thù quan trọng nhưng ai giả ai thật quan trọng đến vậy sao?

Bây giờ được bắt đầu lại cuộc đời, vậy cô sẽ sống cho chính bản thân mình!

Một nữ chính đáng yêu chưa từng có bạn bè cùng với câu chuyện tình yêu lãng mạn vào ngày ra mắt giới thượng lưu!

III. Review

Tớ phát hiện ra Review về truyện này rất ít, vậy nên hôm nay tớ sẽ ngồi cào phím để viết xuống đôi dòng cảm xúc của chính mình.

Câu chuyện rất hay theo cách của riêng nó, cho dù nó mang mô típ đã gần như quá quen thuộc trong manhwa, làm cho bạn cảm thấy chẳng có gì đáng đọc. Nhưng sau đó, nó bắt đầu mang nhiều cảm xúc hơn, những từ ngữ trong câu chuyện như chất chứa nỗi đau, theo đuổi bạn đến tận cuối câu chuyện. Năng lực của tác giả thể hiện rõ nhất trong cách tác giả khiến câu chuyện của mình ảnh hưởng sâu sắc đến bạn đọc, khiến cho tất cả những ai từng thưởng thức bộ truyện đều đồng cảm và mong ước những điều tốt nhất xảy đến với Keira.

Keira

Nhưng nó không dừng lại ở đó, mỗi khúc ngoặt của cốt truyện và mỗi chặng đường trưởng thành của Keira được thể hiện vô cùng hấp dẫn, ngày càng nhiều bí mật được hé lộ, và bạn cũng càng ngày càng mong ước cô ấy hạnh phúc.

Câu chuyện cân bằng giữa cách tác giả xây dựng những nhân vật nổi bật một cách rất liên quan và hợp lí, không chỉ khiến bạn rất ghét ác nữ Cosette, tác giả còn đặt cô ấy giữa những nhân vật đầy sức sống khác để chữa lành cảm giác đó.

Thay vì “nhận định sai lầm” hay “hiểu lầm”, đây là câu chuyện tập trung vào những tình tiết chạm trực tiếp đến trái tim người đọc, bắt đầu khiến ta đắm chìm trong ngọt ngào khiến ta rơi nước mắt ngay từ một vài chương đầu tiên.

Kẻ cần ác thì ác, và nữ chính thì dễ yêu dễ mến, bạn còn cần gì nữa chứ? Đọc đi, đáng lắm.

Người viết: Amethyst

Page: @TuSachXinhXinh
Các loại sách manhwa Hàn: tusachxinhxinh.com/sach-manhwa-han/

Trả lời


Có 7 bình luận

kLspareroom samantharosen fLoor-crafts musikmasakini x2yachtcharter anticariatadis industriaskLc micheLewweinstein debtfreetribe scigroupbreaks edxmagnetics monsieurhonda deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta