Truy Quang Team

Nhóm Truy Quang Team

Ngày thành lập: March 22, 2020
Thành viên: 0
Website: https://www.facebook.com/SpyLakiuMiracle/

~ Chào mừng các bạn đến với nhóm dịch Truy Quang Team!!!! ~

*Nhóm mình chỉ mới thành lập vào tháng 3 năm 2020 nên vẫn chưa được nhiều người biết đến. Nhóm tuy nhỏ nhưng mang trong mình sự nhiệt huyết mãnh liệt với phương châm đem lại niềm vui cho những độc giả thân yêu. Chúng mình vô cùng vui sướng và hạnh phúc khi được hợp tác với Tủ Sách Xinh Xinh, đây là điều mà nhóm mình ngày đêm mong ngóng và cuối cùng chúng mình đã đạt được thành quả. Chính vì lẽ đó nên chúng sẽ làm việc thật chăm chỉ, tạo ra những sản phẩm thật hay, thật chất lượng để các độc giả thân iu không phải thất vọng!

*Các chap mới được cập nhật mỗi tuần, nếu các bạn thấy có chỗ nào tụi mình làm chưa tốt thì đừng ngại ib cho fanpage (link bên dưới). Với đội ngũ thành viên thân thiện thì tụi mình sẽ luôn lắng nghe những góp ý của các bạn để ngày càng hoàn thiện toàn Team hơn. Mong các bạn luôn ủng hộ Truy Quang Team để nhóm có thêm động lực làm ra những sản phẩm hay và chất lượng hơn nữa nhé!!! Hãy cùng nhau đón đọc và tận hưởng những giây phút vui vẻ khi đọc truyện nhóoo! Yêu các độc giả nhiều lắm luôn ý.

*Các độc giả thân iu đừng quên ghé qua @TruyQuangTeam để ủng hộ nhóm tụi mình để có thêm nhiều động lực ra truyện mới, hay và siêuuuu chất lượng nhóoo!
Truy Quang Team

Danh Sách Truyện

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan