Thiên Băng Team

Nhóm Thiên Băng Team

Ngày thành lập: 18/1/2019
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

Thiên Băng Team hàng real nè. Thiên Băng Team là một nhà dịch manhua, hiện tại chỉ đang tiến hành đăng tải 2 truyện. Đó là bộ truyện:
1. Vạn Tra Triều Hoàng. Link: https://tusachxinhxinh.com/truyen-tranh/van-tra-trieu-hoang/
2. Một Đêm Nọ Đột Nhiên Yandere Tới! Link: https://tusachxinhxinh.com/truyen-tranh/mot-dem-no-dot-nhien-yandere-toi/
Bộ 1 là team tự mình làm, lâu lâu nhóm khác có phụ nà, bộ 2 thì hợp tác với nhóm Độc Nguyệt Quang. Nội dung 2 bộ thì ngon hết sảy con bà bảy.
Vạn Tra Triều Hoàng là một bộ truyện hệ thống, nói về nữ chính Tô Lục Hạ đồng hành với hệ thống Thử Thử xuyên qua hàng vạn tiểu thế giới để làm nhiệm vụ trừng trị tra nam tiện nữ, vả mặt bốp bốp, thế giới nào xem cũng đã mắt hết trơn. Xoay quanh truyện còn những câu chuyện thật đau lòng, quá khứ của Hạ, kết cục của nhân vật bí ẩn, hay đại loại vậy đến giờ vẫn còn là một ẩn số chưa có lời giải đáp. Cùng theo dõi truyện để biết thêm chi tiết nha.
Một Đêm Nọ Đột Nhiên Yandere Tới! là một bộ truyện nói về nữ chính là Ngu Tương, ban đầu là con gái của một gia đình giàu có ở hiện đại, vì hiến tim cho anh trai mà chết. Sau đó mới xuyên thành con gái của một thương gia bị ôm nhầm đến Hầu phủ, kết cục trong tiểu thuyết là chân phế, đến mạng cũng tàn. Nhưng nữ chính của chúng ta nào chịu thua, chị vượt lên số phận, kết quả ra sao thì vào xem là biết nè. Đây là truyện được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên “Một Đêm Nọ “Bệnh Kiều” Đột Nhiên Đến! của Phong Lưu Thư Ngốc.
Ngoài hai truyện đó ra thì Team còn những truyện khác đang ém. Chào mừng các bạn đến với Thiên Băng, mong là sẽ được đồng hành với các bạn lâu dài. Cũng mong bản thân sẽ nổ lực để tiếp tục dịch thêm những bộ truyện hay.

Danh Sách Truyện

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan