Ổ Dịch Truyện Của NomNom

Nhóm Ổ Dịch Truyện Của NomNom

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

Chào mừng các câu đã đến với Ổ Dịch Truyện Của NomNom. Sau đây là sơ lượt những thông tin và tâm tư của nhóm chúng mình:33
Nhóm Ổ Dịch Truyện Của NomNom hiện chỉ là một nhóm nhỏ xíu được thành lập vào ngày 27/4/2021 nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với truyện manhwa. Do chỉ mới thành lập nên nhóm chỉ có vài bộ nhỏ như “Cách Để Đánh Cắp Trái Tim Của Hoàng Đế” ra tập mới vào mỗi thứ hai , “Bạn Cùng Phòng Đến Từ Thiên Đường” và bộ “Nhà Trọ Xuyên Thời Gian” đều ra vào chủ nhật, bên cạnh đó chúng mình cũng đã từng hợp tác với nhóm Lynnaa’s House trong bộ “Tì thiếp chỉ cần bình lặng sống qua ngày”
Chúng mình đã, đang và sẽ luôn cố gắng gắng chau chuốt, cải thiện từng bản edit, bản dịch để cho ra các chap đẹp và hay nhất cho các bạn độc giả, nếu các bạn thấy chỗ nào làm xấu, cần góp ý thì xin đừng ngại mà ib với fb Ổ Dịch Truyện Của NomNom nha. Chúng mình hứa sẽ luôn chau dồi, tiếp thu ý kiến và ra thêm nhiều bộ truyện hay nữa.
Nhóm mình đã luôn có những lúc bất lực, không muốn làm nữa bởi những áp lực và sự mệt mỏi của các thành viên. Nhưng chính nhờ sự ủng hộ của các bạn đã trở thành động lực cho nhóm chúng mình tiếp tục làm ra truyện đó!!!
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt 3 tháng nhóm ở website tusachxinhxinh này. Cuối cùng đừng quên ghé qua fb của chúng mình để ủng hộ giúp chúng mình có động lực làm ra thật nhiều các chap truyện hay nhé!

Danh Sách Truyện

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan