Ngọt Sâu Răng Team

Nhóm Ngọt Sâu Răng Team

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

Àn nhong~ – Chào các cậu, tụi mình là Ngọt Sâu Răng team đây – em bé mới nhú tròn 1 tháng tuổi. Nói nhỏ nhe “Nếu cậu thích thể lọai truyện ngọt ngào, ngọt quắn quéo, phát cẩu lương hay siêu hài hước, trúa hề, dễ thương không chịu nổi . A, thì cậu tìm đúng chỗ rồi ấy, ngay tại nhà mình nè, sẽ có đầy đủ truyện đáp ứng nhu cầu của cậu á. Đọc xong nhớ đừng có ghiền quá rồi hú tui ra chap nha hiii. Sau một ngày học / đi làm vất vả, mong các cậu tìm đến @NgọtSâuRăngteam – để được thư giãn nè, cười khùng cười điên nhoa.”

Khi bọn mình kiếm truyện ấy, thì các bộ sẽ phải phù hợp với thể loại mà bọn mình đang theo đuổi. Nên đôi khi sẽ bị trùng với nhà dịch khác. Nhưng bọn mình tuyệt đối không dịch chen, mong mọi người iu thương vẫn ủng hộ dù truyện ra hơi chậm lụt nha~

Vì mới nhú – bọn mình chỉ làm Phi Lợi Nhuận – nên sẽ ra truyện hơi chậm. Mong các cậu thông cảm, ủng hộ thêm để bên mình có xíu xíu ngân lượng để thưởng cho các mem, để mấy mem còn có động lực cố gắng và đẩy truyện nhanh hơn nha. Xu xu mà gặp page nào reup truyện nhóm mình nhớ hú hú nhé.

Yêu các cậu nhiều lắm lắm luôn í~ .
————–Ngọt Sâu Răng team————–

Danh Sách Truyện

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan