Hyp Hâm Truyện

Nhóm Hyp Hâm Truyện

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: https://www.facebook.com/hyphamtruyen.page/

Hyp Hâm Truyện bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 11 năm 2021 là team dịch chuyên làm về nhiều thể loại như Manhua, manhwa, manga (Boys love, Girls love và Boy Girl) bất cứ truyện nào được đăng tải trên Tủ sách xinh xinh sẽ chỉ up trên page fb/HypHamTruyen.page và tusachxinhxinh/HypHamTruyen còn lại tất cả các web khác đều là re-up chưa qua sự đồng ý của nhóm dịch. Bất cứ bản dịch bị re-up được phát hiện vui lòng cmt hoặc nhắn tin trực tiếp cho team. Bất cứ truyện nào bị lỗi chap hoặc thiếu chap vui lòng tìm về facebook team để đọc (một phần lỗi thiếu chap có thể do chap truyện 18+ vi phạm quy định up chap nên sẽ được up trên page team).

Truyện do team dịch hầu hết chưa qua sự cho phép của các bên liên quan nên mọi cá nhân muốn dùng để làm video (up tiktok, youtube,…) Vui lòng nhắn trước cho team. Tuyệt đối không tự ý dùng vào lý do cá nhân để ảnh hưởng đến nhóm dịch (bị đánh bản quyền,…).

Tất cả truyện của team được đăng tải trên các nền tảng như page, web,… đều dành cho đọc giả đọc miễn phí (các bạn có thể lên page team donate để ủng hộ nhóm dịch – không bắt buộc) ngoài ra các hình thức thu phí bắt buộc đều có thể báo cáo.

Team Hyp Hâm Truyện luôn mong muốn mang lại tác phẩm đẹp và hoàn hảo nhất từ bản dịch cho đến hình thức nên nếu có bất kì thiếu sót nào mong các bạn góp ý về page hoặc muốn tham gia góp sức vào team có thể ib hoặc gửi mail trực tiếp về [email protected] Team rất chào đón các bạn nhiệt huyết về để cùng nhau tạo ra sản phẩm tốt nhất gửi đến đọc giả.

Hyp Hâm Truyện

Danh Sách Truyện

Truyện Tranh Thành Phố Quỷ Đói 18+
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan