Hoop Dreams

Nhóm Hoop Dreams

Ngày thành lập: 24/01/2021
Thành viên: 0
Website: https://www.facebook.com/hoopdreams2401

Chào mừng các bạn đến với HOOP DREAMS.

Một thế giới nhỏ được tạo ra bởi những thành viên bé nhó siu cute và đáng iu của chúng mình.

Xin giới thiệu với các bạn, teams tụi mình làm về mảng truyện tranh, đến với nơi đây các bạn sẽ được trải nghiệm những điều hết sức thú vị, được hòa mình vào trì tưởng tượng, thế giới của những bộ ngôn tình siu ngọt hay với những bộ đam siu đáng yêu.

Teams hiện tại đang trên đà phát triển, thành viên còn chưa thực sự ổn định nên là số lượng bộ truyện sẽ còn có chút hạn chế, thời gian ra chap không được quá ổn định, nhưng các bạn yên tâm nhé teams sẽ luôn cố gắng cung cấp cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất và xin hứa, tụi mình sẽ cố gắng ra chap cho mọi người ít nhất là 1 chap/ tuần nhé.

Ngoài ra, các bạn tìm thấy một số bộ truyện hay nhưng lại chưa có ai dịch thì đừng ngần ngại hãy liên hệ và chia sẻ với tụi mình qua fanpage: https://www.facebook.com/hoopdreams2401 để chúng mình có thể giúp bạn hoàn thành nhé.

Henry Ford đã từng nói rằng: “Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước, thì thành công sẽ tự nó đến” – Bời vậy, các bạn hãy luôn ủng hộ chúng mình nhé để chúng mình có thêm thật nhiều động lực tiếp tục cho ra những sản phẩm hay gửi đến mọi người.

Thật sự rất cảm ơn các bạn đã và đang ủng hộ Teams. Mong sao có thể sánh bước lâu dài trong tương lai cùng với các bạn.

Điều quan trọng là nhớ ủng hộ teams bằng cách like và follow facebook HOOP DREAMS của nhóm nhé~

 

Danh Sách Truyện

Truyện Tranh Câu Trả Lời Của Chúng Tôi 18+
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan