Hoa Liên Yêu – 花莲爱

Nhóm Hoa Liên Yêu – 花莲爱

Ngày thành lập: 02/04/2020
Thành viên: 0
Website: https://www.facebook.com/hoalienyeu0204

Hoa Liên Yêu – 花莲爱 được lập ngày 02 tháng 04 năm 2020 chuyên về mảng dịch tiểu thuyết Hàn .

Từ khi thành lập, Hoa Liên Yêu – 花莲爱 được mọi người biết đến khi chuyên làm về mảng truyện tranh, hiện nay chúng mình đã tạm ngưng mảng đó và chuyển sang novel. Trong hơn 1 năm vừa qua, Hoa Liên Yêu – 花莲爱 đã để lại ấn tượng cho người đọc qua những bộ manhwa, webtoon, hi vọng khi chúng mình đổi sang một làn gió mới, mọi người sẽ đón nhận tích cực với thể loại này.

Honey, Tại Sao Chúng Ta Không Thể Ly Hôn, Đứa Bé Được Nuôi Nấng Bởi Ác Quỷ,…. sẽ được cập nhật sớm nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Dự kiến trong tương lai, nhóm sẽ dịch thêm nhiều bộ truyện có nội dung mới lạ và độc đáo hơn. Mong mọi người có thể ủng hộ nhóm mình bằng cách like và bình luận thật nhiều để chúng mình có thêm động lực ra chương mới đều đặn và cho ra lò các bộ truyện mới nhé. Và cũng đừng quên follow fanpage @Hoa Liên Yêu – 花莲爱 nha.

Ngoài ra, website Tủ sách xinh xinh còn rất nhiều thể loại truyện hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí đã và đang được các bạn độc giả đón đọc và có những đánh giá tích cực. Các bạn hãy thường xuyên ủng hộ web bằng cách lên đọc truyện trên web, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhé. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ qua fanpage để chúng mình cải thiện và có thể cho ra những chương truyện chất lượng hơn trong tương lai. Chúc các bạn có khoảng thời gian đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

Hoa Liên Yêu - 花莲爱

Danh Sách Truyện

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan