Coconut House

Nhóm Coconut House

Ngày thành lập: 14/07/2020
Thành viên: 1
Website: Coconut House

Coconut House – Giới thiệu

Coconut House là một nhóm dịch còn non trẻ, hiện nay đang cập nhật rất nhiều bộ truyện manhwa , drama hay và hấp dẫn. Các bạn có thể liên hệ và theo dõi chúng mình qua facebook fb.com/CoconutHouse1401/ nha <3
Mình đã lập Coconut House từ ngày 14/07/2020 với mục đích dịch và đem đến cho các bạn những bộ truyện hay và hấp dẫn nhất. Hiện tại, Coconut House đang cập nhật 2 bộ truyện Bí Mật Của Chúng Ta và Thân Phận Mới Của Ellin Là Solhwa. Hãy cùng mình lướt qua nội dung của 2 bộ này nhé.
Bí Mật Của Chúng Ta: Bộ truyện của nội dung về một cô gái tên Sian. Cô mang nỗi sợ đàn ông và ghét phải tiếp cận với họ. Một ngày, khi cô đến một tiệm cà phê thì đã vướng vào một cuộc ẩu đả do một người say rượu gây ra. Nỗi sợ đàn ông bị tái phát, cô cố gắng ngăn nó lại nhưng ngay lúc đó, Huynjin đã xuất hiện và lần đầu tiên, nỗi sợ đàn ông không còn dữ dỗi nữa. Sian có một hậu bối rất yêu thích cô, thường xuyên thân thiết. Nhưng sự thực người hậu bối đó như thế nào? Hãy cùng Coconut House khám phá nhé!
Thân Phận Mới Của Ellin Là Solhwa: Nội dung kể về Ellin, một cô gái có cuộc sống chưa bao giờ là tốt ở thế giới cũ. Mẹ mất sớm, cơ thể lại mắc bệnh. Sau khi chết, cô được sống lại trong cơ thể mới của một cô gái tên Solhwa. Cô ấy được đưa vào cung làm Tứ phi. Ở bên cạnh cô ấy có Jin, một người có vẻ ngoài ưa nhìn và rất tốt đối với cô. Khi vào cung, cô gặp cố vấn Kiha. Anh ta đã cứu cô lúc 2 người gặp nạn, kiểu người ngoài lạnh trong nóng. Những kí ức của cô dần quay lại, trước kia, cô từng là người như thế nào?
Và đó là Coconut House, mong các bạn sẽ ủng hộ mình nhé

Coconut House

Danh Sách Truyện

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan